• banner t5
  • “GIẢM TƯNG BỪNG- MỪNG SINH NHẬT
  • Phần Mềm Kế Toán Simba

Điều khoản sử dụng

Cam kết

15:07:2429/01/2016

Đảm bảo phần mềm thuộc sở hữu của Asia Soft

Phần mềm kế toán SIMBA dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ phần Phát triển Phần mềm Asia theo chứng nhận bản quyền số1901/2010/QTG. Mọi cá nhân, tổ chức muốn sử dụng phần mềm kế toán SIMBA đều phải được sự chấp thuận của Công ty Cổ phần Phát triển phầm mềm ASIA.

SIMBA TP.HCM

Địa chỉ: 730/126 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:(08) 3915.8350, 3916.8351, 3916.8352       

Fax: (08) 3948.2863

Email: Info@simba.vn

SIMBA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 480-482 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại:   (0511) 355.1819, 222.9308 

Fax: (0511) 363.4897

Email: Info@simba.vn

SIMBA HÀ NỘI

Địa chỉ: 6 Vũ Ngọc Phan, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại:  (04) 3776.1663    

Fax: (04) 3776.1823

Email: Info@simba.vn

Website: http://simba.vn

Cam kết đảm bảo thông tin người dùng.

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ nhằm tránh những mất mát, tổn thất, sử dụng sai hoặc thay đổi thông tin mà chúng tôi thu thập từ người sử dụng trên website.

Thông tin của khách hàng sẽ không được sử dụng hoặc tiết lộ cho các mục đích khác hơn so với những quy định trong chính sách bảo mật. Chúng tôi sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin khách hàngđược cung cấp cho chúng tôi. Với bất kỳ thông tin nào khách hànggửi đến,chúng tôi sẽ áp dụng các chính sách bảo mật phù hợp để bảo vệ an toàn thông tin. Chúng tôi sẽ không bao giờ thu thập hoặc phát hành lại thông tin này mà không có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp có yêu cầu pháp lý theo đúng pháp luật Việt Nam, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: (i) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; (ii) bảo vệ các quyền hay tài sản, (iii) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc (iv) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

Khách hàng hiểu và chấp nhận rằng, bằng cách sử dụng dịch vụ, các thông tin của liên quan đến tài chính, kế toán, hoạt động kinh doanh, tài khoản ngân hàng, cơ cấu tổ chức và các thông tin tài chính hoặc thông tin cá nhân/doanh nghiệp khác của khách hàng (sau đây gọi là “Thông tin”) đã nhập và thao tác trên phần mềm sẽ được lưu trữ trên máy chủ mà Asiasoft sử dụng để vận hành phần mềm.

Khách hàng cam kết rằng khách hàng sở hữu hợp pháp các Thông tin tài chính được nhập vào phần mềm, và khách hàng có quyền cho phép Asiasoft lưu trữ các Thông tin tài chính đó trên máy chủ mà Asiasoft sử dụng. Đồng thời, khách hàng cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các nội dung mà khách hàng đã nhập vào và/hoặc các thao tác với thông tin trên phần mềm mà khách hàng có quyền truy cập.

Bằng cách chấp nhận quy định này, khách hàng uỷ quyền cho Asiasoft được thực hiện việc truy cập, định dạng lại và lưu trữ các thông tin đó trên máy chủ của Asiasoft theo các cách thức phù hợp, đảm bảo bí mật để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Asiasoft đảm bảo và cam kết không truy cập, thay đổi thông tin; chia sẻ, tiết lộ hoặc cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào nào khác trừ khi được sự cho phép của khách hàng. Đồng thời, Asiasoft sẽ tiến hành các biện pháp cần thiết và trong phạm vi cho phép để đảm bảo sự bảo mật của các thông tin nói trên.

Tin cùng chuyên mục
Số tổng đài mới của SimbaHCM: 1900 63 66 89