• Thư viện

Support software

AnyDesk - Phần mềm truy cập máy tính từ xa

09:32:1711/04/2016

AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Nó cho phép một kịch bản sử dụng mới và hiển thị các ứng dụng không hiển thị được với các phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác.

Link tải: http://anydesk.com/remote-desktop#content

Một số tính năng của phần mềm truy cập từ xa AnyDesk

 

An toàn:

AnyDesk cung cấp TLS1.2 dựa trên công nghệ mã hóa dành cho các ngân hàng trực tuyến. Do đó, nó đảm bảo an ninh một cách nghiêm túc. Cả hai đầu của kết nối được xác minh mã hóa để không một ai có thể lấy được địa chỉ ID AnyDesk và giả vờ là bạn.

Thiết lập mạng doanh nghiệp AnyDesk của riêng bạn nếu cần sự chắc chắn tuyệt đối rằng không có ai khác đang giật dây. Với các thiết bị mạng của AnyDesk, các dữ liệu không được mã hóa sẽ không được chuyển đi khỏi DMZ của công ty bạn.

Đa năng:

AnyDesk sẽ giúp cho một ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn dù là ở nhà, hay ở văn phòng. AnyDesk miễn phí với người dùng cá nhân, đối với gia đình thường xuyên sử dụng hoặc dùng cho văn phòng thì AnyDesk cung cấp các kế hoạch linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp hữu ích hơn.

Một điều nữa là bạn sẽ không bị bất ngờ khi sau một đêm thức dậy phần mềm đã hết hạn như những phần mềm khác vì giấy phép của AnyDesk sẽ bao gồm tất cả các phiên bản trong tương lai.

Phần mềm nhẹ:

AnyDesk là phần mềm truy cập máy tính từ xa tương đối gọn nhẹ. Nó đóng gói tất cả các tính năng vào một tập tin rất nhỏ chỉ hơn một megabyte. Tải về trong nháy mắt, gửi qua email, hoặc copy vào USB, AnyDesk sẽ chuyển đến bất kỳ máy tính nào chỉ trong vài giây. Không cần quyền quản trị hay những cài đặt khác. Chỉ cần khởi chạy trình cài đặt đã được tích hợp sẵn và thiết lập nó với ba lần nhấp chuột là AnyDesk đã sẵn sàng để sử dụng.

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi thì hãy download AnyDesk, cài đặt và kiểm tra những tính năng, lợi ích của nó. Không có sự ràng buộc nào. Và tuyệt vời hơn nữa, AnyDesk là một phiên bản miễn phí, thậm chí nhà phát triển cũng không yêu cầu địa chỉ email của bạn.

Số tổng đài mới của AsiaSoftHCM: 1900 63 66 89