• banner t5
  • “GIẢM TƯNG BỪNG- MỪNG SINH NHẬT
  • Phần Mềm Kế Toán Simba
  • Tin tức

Ứng dụng- Quản trị

CÔNG CỤ QUẢN LÝ HÓA ĐƠN TÍCH HỢP VÀO PHẦN MỀM KẾ TOÁN

22:19:2224/08/2023

Việc tích hợp hoá đơn điện tử với phần mềm kế toán sẽ tạo nên một hệ sinh thái làm việc khép kín, chuyên nghiệp. Không chỉ giúp kế toán tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý công việc dễ dàng. 

Tuy nhiên, không phải đơn vị doanh nghiệp hay kế toán nào cũng biết được lợi ích và cách thức của việc tích hợp hai phần mềm này như thế nào?

Cũng như những lưu ý về việc tích hợp hai phần mềm. Vậy để hiểu rõ hơn, AsiaSoft cho ra đời Công Cụ Quản Lý Hóa Đơn tích hợp vào Phần mềm Kế Toán, cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây!

Lợi ích của việc tích hợp hóa đơn điện tử với phần mềm kế toán

Hóa Đơn Điện Tử và Phần mềm kế toán là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với dân kế toán. Việc tích hợp hai phần mềm này sẽ mang đến những lợi ích vô cùng to lớn với cả dân kế toán và doanh nghiệp như:

  • Tiết kiệm 90% quá trình nhập liệu: dữ liệu của HĐĐT bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào PM kế toán tại thời điểm lập hoá đơn. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình thực hiện. 
  • Công việc hạch toán doanh thu dễ dàng hơn: hạn chế khó khăn khi đối chiếu với sổ sách, giấy tờ truyền thống.
  • Lập, xuất và gửi hoá đơn ngay trên phần mềm kế toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Giảm rủi ro nhầm lẫn và sai sót, trong những mùa quyết toán cao điểm của doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp dễ dàng quản lý hệ thống bán hàng xuyên suốt, tập trung hơn, rõ ràng hơn.

Thực tế, việc sử dụng và tích hợp 02 phần mềm hóa đơn điện tử – phần mềm kế toán của cùng một đơn vị cung cấp sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi cho người dùng như: dễ dàng nhận hỗ trợ khi gặp khó khăn từ một đầu mối, hệ thống dữ liệu kế toán được lưu trữ an toàn trên cùng một server hoặc được miễn phí tích hợp giữa hai phần mềm này từ nhà cung cấp…

CHI TIẾT TÍNH NĂNG QUẢN LÝ HÓA ĐƠN TÍCH HỢP VÀO PHẦN MỀM KẾ TOÁN:

AsiaSoft là đơn vị với hơn 22 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, đăc biệt là phần mềm Kế Toán. Công cụ quản lý Hóa Đơn Điện Tử của AsiaSoft không chỉ có thể kết nối được với phần mềm kế toán mà còn mang lại tiện ích tối đa cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tích hợp và thống nhất mọi dữ liệu quản lý, giảm thiểu thời gian, chi phí trong quá trình làm nghiệp vụ.

Bên cạnh đó còn đáp ứng đầy đủ tính năng trong quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. 

- Kết nối trực tiếp đến TCT để truy xuất hóa đơn đầu ra, đầu vào.

- Quản lý hóa đơn tập trung, tránh rủi ro trong việc gửi nhận từ nhà cung cấp đến các đầu mối tiếp nhận. Đảm bảo tính đầy đủ, nhanh chóng, chính xác trong việc quản lý hóa đơn, nhất là hóa đơn đầu vào.

- Tự động đối soát hóa đơn đầu ra, phát hiện các sai sót trong quá trình phát hành, gửi nhận hóa đơn. - Tự động phân tích và kiểm tra hóa đơn đầu vào, chức năng kiểm tra và cảnh báo trạng thái hoạt động của Mã số thuế NCC. Kiểm soát độ tin cậy hóa đơn.

- Cho phép tạo chứng từ phiếu chi/ báo nợ/ hóa đơn mua hàng/ hóa đơn dịch vụ trực tiếp từ hóa đơn đã được đồng bộ.

- Báo cáo hóa đơn đầu ra, đầu vào.

- Tải và lưu trữ hàng loạt hóa đơn.

Như vậy, việc tích hợp hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán sẽ đem đến nhiều hiệu quả cho người dùng, từ hiệu suất làm việc đến việc dễ dàng theo dõi quá trình và kết quả làm việc. Hơn nữa, thời gian sử dụng được lâu dài cho cả quá trình phát triển của doanh nghiệp. 

Số tổng đài mới của SimbaHCM: 1900 63 66 89