• banner t5
  • “GIẢM TƯNG BỪNG- MỪNG SINH NHẬT
  • Phần Mềm Kế Toán Simba
  • Tin tức

News & Events

Chia sẻ bộ sách tiếng Anh chuyên ngành kế toán

17:01:5107/05/2020

Asiasoft xin chia sẻ tới các bạn bộ tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán. Hi vọng tài liệu này có thể giúp các bạn làm việc tốt hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

 

Tiếng Anh chuyên ngành kế toán là một phần kiến thức mà những ai làm kế toán cũng cần phải trang bị cho mình. Hiện nay, rất nhiều các tập đoàn đa quốc gia đến Việt Nam đầu tư và các tập đoàn Việt Nam đầu tư ra nước ngoài, và họ đều cần những nhân viên kế toán, nhà phân tích tài chính không chỉ giỏi chuyên môn và còn giỏi tiếng Anh nữa. Tuy nhiên, hiện nay các trường đại học thường không tập trung nhiều vào tiếng Anh chuyên ngành kế toán, thật khó để tìm kiếm một tài liệu hay và phù hợp. Đã có nhiều bạn hỏi mình tài liệu nên sẵn mình đăng lên đây luôn, tài liệu tiếng Anh kế toán cực hay mang tên “English for Accounting” – Tiếng Anh cho kế toán, do Oxford Business English ấn hành.

Cuốn sách “English for Accounting” tuy khá ngắn gọn nhưng chắt lọc những kiến thức tiếng Anh cần thiết nhất cho một nhân viên kế toán. Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức tiếng Anh kế toán đa dạng như tài chính, tỷ lệ, kiểm toán, thuế, vốn đầu tư… Với các dạng bài tập phong phú, bạn sẽ nắm được lượng từ vựng cần thiết cho ngành kế toán, cách viết báo cáo, email, luyện tập nghe thật nhiều để làm quen với các cuộc hội thoại trong ngành.

Bộ sách gồm 2 phần: sách pdf và đĩa CD (mp3): English for Accounting

 

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Ngoài bộ sách trên, bạn cần trang bị cho mình bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán này nữa: Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Để nâng cao hơn, bạn cũng cần trang bị bộ 3000 từ vựng phổ biến trong giao tiếp và công việc nữa. Download tại đây: https://drive.google.com/file/d/1pjw8CH-nvpCdkbwdPcVj2irWNeu58Nw1/view

Hãy tạo cho mình thói quen học tập, luyện nghe hàng ngày để nhanh tiến bộ. Cuốn sách này hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng đừng nản lòng nhé. Đây cũng là một cách giúp bạn nhanh tiến bộ hơn khi tìm hiểu một cuốn sách hoàn toàn bằng tiếng Anh đó.

Sở hữu một khả năng tiếng Anh tốt khi làm việc tại một công ty đa quốc gia là đã giúp bạn 50% trong công việc và thăng tiến rồi, và mức lương khủng tính theo nghìn đô với nghề kế toán không còn là việc xa vời với bạn nữa.

 

*****************************************************************************************

Thông tin liên hệ công ty phần mềm kế toán Asiasoft

Website: http://asiasoft.com.vn, http://simba.vn/, asiainvoice.vn
Địa chỉ liên hệ: Số 6, Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
Khu vực miền Bắc : 0936 348 626
Khu vực miền Trung: 0935.072.299
Khu vực miền Nam: 0909.605.913

 

Số tổng đài mới của AsiaSoftHCM: 1900 63 66 89