• banner t5
  • “GIẢM TƯNG BỪNG- MỪNG SINH NHẬT
  • Phần Mềm Kế Toán Simba
  • Tin tức

CÁCH LỰA CHỌN PHẦN MỀM KẾ TOÁN PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

11:58:5711/02/2019

Trước khi lựa chọn phần mềm kế toán để sử dụng cho doanh nghiệp (DN) của mình, các nhà quản lý tài chính và kế toán viên thường phải mất thời gian tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn cũng đang phân vân giữa “biển thông tin” và đa dạng các phần mềm trên thị trường hiện nay. Thì 5 chú ý dưới đây là gợi ý hoàn hảo để bạn lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp:

lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp

Phần mềm kế toán cần có bản quyền không?

Kế toán là một nghiệp vụ quan trọng đối với DN. Việc sử dụng một phần mềm kế toán không có bản quyền giống như bạn để một người không quen biết (không chứng minh thư, không nguồn gốc quê quán, không nơi uy tín giới thiệu, không có gì để bảo đảm...) quản lý, tính toán thu chi và giữ toàn bộ tiền bạc của gia đình bạn. Do đó, điều bạn phải ưu tiên hàng đầu là lựa chọn một phần mềm kế toán có bản quyền, có tính ổn định cao như Phần mềm kế toán Simba để bảo đảm công việc quản trị tài chính cho DN của mình.

Phần mềm kế toán online có bảo mật và an toàn dữ liệu hay không?

Dữ liệu kế toán là những tài liệu nhạy cảm và cần phải bảo mật chặt chẽ. Đây là trăn trở của các nhà quản trị tài chính cũng như kế toán viên khi quyết định sử dụng các phần mềm kế toán online. Hiểu được những băn khoăn đó, các công ty cung cấp dịch vụ đám mây (CSP) chuyên nghiệp luôn có chỗ cất giữ an toàn dữ liệu với hàng rào bảo vệ và hệ thống báo động nghiêm ngặt không khác gì tiền vàng trong hầm chứa của ngân hàng. Asiasoft có lợi thế tổ chức các rào chắn an toàn thông qua khả năng kỹ thuật chuyên nghiệp và công nghệ đột phá. Các dữ liệu của khách hàng sẽ được mã hóa và sao lưu nhằm tránh các sự cố, rủi ro không lường trước. Nhân viên của Asiasoft được cam kết bằng văn bản và tuân thủ quy trình bảo mật thông tin, quy định xử lý từng trường hợp cụ thể và được hệ thống tự động ghi lại (theo chuẩn quốc tế ISO 27001).

Phần mềm kế toán có cần chi phí đầu tư hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán miễn phí. Tuy nhiên, việc không trả phí sẽ giới hạn rất nhiều tính năng, không bảo đảm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ mà người sử dụng cần đến. Khi lựa chọn một phần mềm kế toán cho DN của mình, bạn chỉ cần đầu tư một chi phí hợp lý bao gồm các dịch vụ hỗ trợ kèm theo. Có câu nói: “Không có bữa trưa nào miễn phí” vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng một phần mềm kế toán online có chi phí nhưng vẫn tiết kiệm cho bạn thêm nhiều khoản khác như chi phí đầu tư hạ tầng IT, chi phí cài đặt hay bảo hành - bảo trì.

Phần mềm kế toán có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị hay không?

Đối với nhà quản trị tài chính, việc di chuyển thường xuyên sẽ cần đến một phần mềm kế toán có tính di động cao. Ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chủ DN vẫn có thể xem dữ liệu sổ sách kế toán trên các thiết bị thông minh phổ biến hiện nay. Với phần mềm kế toán Simba, các doanh nhân không cần phải thụ động chờ đợi các báo cáo tổng hợp của nhân viên kế toán gửi về mà có thể xem trực tiếp ngay lập tức trên thiết bị di động của mình. Chỉ cần có kết nối với internet, thời gian sẽ được tận dụng tối đa, các quyết định tài chính sẽ được xử lý nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Phần mềm kế toán có khả năng tích hợp cao với các ứng dụng văn phòng khác và cập nhật thông tư, nghị định và chính sách mới hay không?

Ngoài các tính năng quản trị tài chính kế toán cơ bản, phần mềm kế toán Simba đòi hỏi phải có khả năng mở rộng cao để phục vụ đắc lực cho công tác kế toán. Khả năng tích hợp cao với các ứng dụng văn phòng khác và cập nhật các thông tư, nghị định và chính sách mới. Giúp các doanh nghiệp chủ động trong công việc kế toán của mình.

 

Số tổng đài mới của SimbaHCM: 1900 63 66 89