• Hợp tác & đào tạo

Đào tạo

Phần mềm SIMBAforEDU

15:47:2416/02/2016

Nhằm hỗ trợ cho các trường giảng dạy môn kế toán máy, mô hình phần mềm kế toán được thuận tiện hơn AsiaSoft đã nghiên cứu và xây dựng một phiên bản phần mềm kế toán dùng riêng cho lĩnh vực giáo dục với tên gọi là SIMBAforEDU.

Phần mềm SIMBAforEDU

       Hiện nay, việc học “Kế toán máy” đã trở thành một nhu cầu tất yếu đối với rất nhiều đối tượng khác nhau như: những người đang đi làm và mới tốt nghiệp đều muốn học kế toán máy để trau dồi kĩ năng, kiến thức về một công cụ hữu ích giúp công việc của một kế toán trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

       Còn đối với những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp thì muốn học kế toán máy để trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết – đó có thể là lợi thế của mình khi đi xin việc, giúp mình tự tin hơn khi phải đối mặt với những ứng cử viên sáng giá khác. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó mà việc giảng dạy môn kế toán máy, mô hình phần mềm kế toán trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

       Nhằm hỗ trợ cho các trường giảng dạy môn kế toán máy, mô hình phần mềm kế toán được thuận tiện hơn AsiaSoft đã nghiên cứu và xây dựng một phiên bản phần mềm kế toán dùng riêng cho lĩnh vực giáo dục với tên gọi là SIMBAforEDU.
SIMBAforEDU được phát triển từ SIMBA ACCOUNTING với một số đặc điểm sau:
  • Dung lượng phần mềm nhỏ, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
  • Không yêu cầu cấu hình máy không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ
  • Trong phần mềm mỗi sinh viên được cấp một data & một user riêng để thực hành
  • Dễ dàng kết xuất báo cáo ra file pdf, excel, OneNote để nộp cho thầy cô
  • Tính linh động cao, chạy được trên USB, dễ dàng copy từ trường về nhà hoặc ngược lại -->hỗ trợ sinh viên làm bài tập tại nhà
Song song đó, AsiaSoft còn cung cấp các dạng bài tập thực hành có số liệu mẫu để đối chiếu, bao gồm:
  • Bài tập thực hành dạng mô tả nghiệp vụ
  • Bài tập thực hành trên chúng từ thực tế của một doanh nghiệp
Hiện tại AsiaSoft cung cấp miễn phí SIMBAforEDU cùng các dạng bài tập thực hành cho tất cả các trường có nhu cầu đào tạo môn kế toán máy và cam kết hỗ trợ các trường trong suốt quá trình giảng dạy môn này (Chuyển giao phần mềm, update biên bản mới, tài liệu, bài tập mới...)

 

Thông tin tải SIMBAforEDU
STT Tài Liệu Tải về
1 Tải  phần mềm SIMBAforEDU
2  Sách HDSD SIMBAforEDU  
3  Video HDSD SIMBAforEDU  
4  Bài tập thực hành kế toán máy  
5  BT thực hành trên chứng từ kế toán thực  
6  BT thực hành trên chứng từ kế toán thực và quyết toán năm
7  Slide bài giảng SIMBAforEDU  
Số tổng đài mới của SimbaHCM: 1900 63 66 89