• banner t5
  • “GIẢM TƯNG BỪNG- MỪNG SINH NHẬT
  • Phần Mềm Kế Toán Simba
  • Phần mềm kế toán

SIMBAforEDU

Miễn phí
Tải phần mềm
Điều khoản sử dụng

Quý khách hàng kiểm tra các thiết bị và máy tính, các phần mềm được cài đặt trên máy tính của Khách hàng và (những) dịch vụ kết nối (như dịch vụ truy nhập internet) liên quan đến việc truy nhập và sử dụng dịch vụ, đảm bảo các thiết bị này tương thích với Phần Mềm.

Dung lượng tải về 206 MB Cấu hình máy đủ để phần mềm Simba chạy được: Đối với hệ điều hành Microsoft Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7/Windows 8 Intel Pentium IV 1.8 GHz 256 MB RAM 1 GB Đĩa cứng còn trống Đối với hệ điều hành Microsoft Windows 98/ NT/ ME/ 2000 Professional Intel Pentium III Từ 800 MHz 128 MB RAM 500 MB Đĩa cứng còn trống.

Asiasoft cam kết rằng Asiasoft có quyền sử dụng Phần Mềm như là một dịch vụ để cung cấp cho Khách hàng và việc đó hoàn toàn tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Bằng việc chấp nhận cung cấp Dịch vụ cho Khách Hàng, Asiasoft đồng ý cấp quyền sử dụng cho Khách hàng đối với Phần Mềm, tuân theo các điều khoản của Quy định này trong thời hạn sử dụng dịch vụ. Ngoại trừ trường hợp nêu trên, không có quy định nào được hiểu hoặc được coi là cấp, chuyển giao, chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ của Phần Mềm cho Khách hàng, trừ khi được thể hiện rõ ràng bằng văn bản được phê duyệt bởi đại diện hợp pháp của Khách Hàng và Asiasoft. Quý khách hàng xem thêm điều khoản sử dụng tại mục "Điều khoản sử dụng"

 

        Hiện tại AsiaSoft cung cấp miễn phí SIMBAforEDU cùng các dạng bài tập thực hành cho tất cả các trường có nhu cầu đào tạo môn kế toán máy và cam kết hỗ trợ các trường trong suốt quá trình giảng dạy môn này (Chuyển giao phần mềm, update biên bản mới, tài liệu, bài tập mới...)

        Hiện nay, việc học “Kế toán máy” đã trở thành một nhu cầu tất yếu đối với rất nhiều đối tượng khác nhau như: những người đang đi làm và mới tốt nghiệp đều muốn học kế toán máy để trau dồi kĩ năng, kiến thức về một công cụ hữu ích giúp công việc của một kế toán trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

        Còn đối với những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp thì muốn học kế toán máy để trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết – đó có thể là lợi thế của mình khi đi xin việc, giúp mình tự tin hơn khi phải đối mặt với những ứng cử viên sáng giá khác.

        Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó mà việc giảng dạy môn kế toán máy, mô hình phần mềm kế toán trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.


        Nhằm hỗ trợ cho các trường giảng dạy môn kế toán máy, mô hình phần mềm kế toán được thuận tiện hơn AsiaSoft đã nghiên cứu và xây dựng một phiên bản phần mềm kế toán dùng riêng cho lĩnh vực giáo dục với tên gọi làSIMBAforEDU.
SIMBAforEDU được phát triển từ SIMBA ACCOUNTING với một số đặc điểm sau:
  • Dung lượng phần mềm nhỏ, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
  • Không yêu cầu cấu hình máy không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ
  • Trong phần mềm mỗi sinh viên được cấp một data & một user riêng để thực hành
  • Dễ dàng kết xuất báo cáo ra file pdf, excel, OneNote để nộp cho thầy cô
  • Tính linh động cao, chạy được trên USB, dễ dàng copy từ trường về nhà hoặc ngược lại -->hỗ trợ sinh viên làm bài tập tại nhà
Song song đó, AsiaSoft còn cung cấp các dạng bài tập thực hành có số liệu mẫu để đối chiếu, bao gồm:
  • Bài tập thực hành dạng mô tả nghiệp vụ
  • Bài tập thực hành trên chúng từ thực tế của một doanh nghiệp
        Hiện tại AsiaSoft cung cấp miễn phí SIMBAforEDU cùng các dạng bài tập thực hành cho tất cả các trường có nhu cầu đào tạo môn kế toán máy và cam kết hỗ trợ các trường trong suốt quá trình giảng dạy môn này (Chuyển giao phần mềm, update biên bản mới, tài liệu, bài tập mới...)
Thông tin tải SIMBAforEDU
STT Tài Liệu Tải về
1  Sách HDSD SIMBAforEDU  
2  Video HDSD SIMBAforEDU  
3  Bài tập thực hành kế toán máy  
4  BT thực hành trên chứng từ kế toán thực  
5  BT thực hành trên chứng từ kế toán thực và quyết toán năm
6  Slide bài giảng SIMBAforEDU  
Sản phẩm cùng loại
Simba 17A
Phần mềm kế toán TMDV
Phần mềm kế toán SIMBA – một phiên bản đóng gói của AsiaSoft, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.   SIMBA Accounting có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người không giỏi về tin học...
Simba 17B
Phần mềm kế toán TMDV&SX-XD
        Phần mềm kế toán SIMBA – một phiên bản đóng gói của AsiaSoft, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.           SIMBA Accounting có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người...
A-INVOICE
Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử A-INVOICE
Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử A-Invoice (gọi tắt là A-Invoice) là 1 sản phẩm của Công ty Cổ phần phát triển phần mềm Asia.  Tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, cập nhật thông tư 68/2019/TT-BT hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, đồng hành...
SIMBA STOCK
Phần mềm QL kho & bán hàng
Phần mềm quản lý kho & bán hàng Simba Stock được thiết kế nhằm mục đích: Quản lý toàn bộ qui trình nhập, xuất kho; bán hàng; thu, chi tiền trên máy tính Thông tin được lưu trữ có hệ thống giúp việc tra cứu, đối chiếu, kiểm tra được nhanh chóng và kịp thời. Phần mềm cung cấp hệ thống báo cáo quản trị giúp người quản lý có cơ sở...

Hướng dẫn cài đặt

Close
Số tổng đài mới của SimbaHCM: 1900 63 66 89