• banner t5
  • “GIẢM TƯNG BỪNG- MỪNG SINH NHẬT
  • Phần Mềm Kế Toán Simba
  • Phần mềm kế toán

A-INVOICE

Giá: Liên hệ

Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử A-Invoice (gọi tắt là A-Invoice) là 1 sản phẩm của Công ty Cổ phần phát triển phần mềm Asia. 

Tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, cập nhật thông tư 68/2019/TT-BT hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, đồng hành cùng Chi cục Thuế Hà Nội, Bắc Ninh... trong lộ trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

  •  A-Invoice đem lại giải pháp thiết kế mẫu hóa đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị lên hóa đơn, doanh nghiệp có thể tạo mẫu hóa đơn và phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp và ngay trong ngày.

  • Khi sử dụng A-Invoice khách hàng sẽ: giảm 75% chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn.
  • A-Invoice giúp cho việc lập báo cáo sử dụng hóa đơn sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì tất cả thông tin liên quan đến hóa đơn đều được thao tác trên phần mềm, kết xuất sang file Excel hoặc đồng bộ với các phần mềm hỗ trợ khác.
  • Ngoài ra, A-Invoice còn cung cấp giải pháp tích hợp với các phần mềm và dữ liệu có sẵn của doanh nghiệp để tạo thành một hệ thống khép kín mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.
  • Không còn cách viết hóa đơn truyền thống, A-Invoice mang đến doanh nghiệp sự tiện lợi khi sử dụng phần mềm chỉ với các thao tác nhanh chóng như: Nhập thông tin khách hàng, mã số thuế, tên loại hàng hoá dịch vụ, số tiền. Bấm nút phát hành là bạn đã có một Hoá đơn Điện tử. Sau khi phát hành, khách hàng của bạn sẽ tự động nhận được Hoá đơn Điện tử qua Tin nhắn, Email, và có thể xem được trên điện thoại, máy tính...A-Invoice giúp khách hàng đang sử dụng phần mềm kế toán, bán hàng mang lại giải pháp giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội 06, Phố Vũ Ngọc Phan, Q. Đống Đa, Hà Nội | 1900 63 65 85

TP. Hồ Chí Minh 730/126 Lê Đức Thọ, P. 15, Q. Gò Vấp, HCM | 1900 63 66 89

Đà Nẵng 721 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng | 0236 2229 308

 

 
Sản phẩm cùng loại
Simba 17A
Phần mềm kế toán TMDV
Phần mềm kế toán SIMBA – một phiên bản đóng gói của AsiaSoft, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.   SIMBA Accounting có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người không giỏi về tin học...
Simba 17B
Phần mềm kế toán TMDV&SX-XD
        Phần mềm kế toán SIMBA – một phiên bản đóng gói của AsiaSoft, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.           SIMBA Accounting có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người...
SIMBAforEDU
Phần mềm kế toán máy
        Hiện tại AsiaSoft cung cấp miễn phí SIMBAforEDU cùng các dạng bài tập thực hành cho tất cả các trường có nhu cầu đào tạo môn kế toán máy và cam kết hỗ trợ các trường trong suốt quá trình giảng dạy môn này (Chuyển giao phần mềm, update biên bản mới, tài liệu, bài tập mới...)
SIMBA STOCK
Phần mềm QL kho & bán hàng
Phần mềm quản lý kho & bán hàng Simba Stock được thiết kế nhằm mục đích: Quản lý toàn bộ qui trình nhập, xuất kho; bán hàng; thu, chi tiền trên máy tính Thông tin được lưu trữ có hệ thống giúp việc tra cứu, đối chiếu, kiểm tra được nhanh chóng và kịp thời. Phần mềm cung cấp hệ thống báo cáo quản trị giúp người quản lý có cơ sở...

Hướng dẫn cài đặt

Close
Số tổng đài mới của SimbaHCM: 1900 63 66 89