• banner t5
  • “GIẢM TƯNG BỪNG- MỪNG SINH NHẬT
  • Phần Mềm Kế Toán Simba
  • Tin tức

TẶNG EBOOK SÁCH VỀ QUẢN LÝ KINH DOANH HOT NHẤT 2O18

17:19:5004/09/2018

Asiasoft gửi tới quý khách hàng trọn bộ Ebook hay nhất về kinh doanh. Giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức về kinh doanh. Những quyển sách bán hàng triệu bản trên thị trường. Trí tuệ đám đông, bí quyết điều hành từ nhà quản lý google. Click đường link dưới đây để có thể tải trọn bộ:

1. Trí tuệ đám đông

tri-tue-dam-dong-ebook

Tải ebook tại đây: BIZSUM---Tri-tue-dam-dong

Quyển sách được thực hiện bởi James Surowiecki, là nhà báo viết cho tờ báo tài chính The New Yorker. Nội dung hướng tới trí tuệ đám đông tập thể. Làm sao để kết hợp mọi người cùng hành động trong một đám đông? Các công ty thực hiện phân quyền như thế nào? Giải đáp tất cả các vấn đề liên quan tới tâm lý đám đông từ đó có những lời khuyên, thông tin bổ ích.

2. Bí quyết điều hành từ nhà quản lý Google

bi-quyet-dieu-hanh-tu-nha-quan-ly-google

Tải ebook tại đây: BIZSUM---Tri-tue-dam-dong

Hé lộ các bí mật trong công tác quản lý, điều hành bộ máy nhân sự khổng lồ của Google. Chia sẻ những thói quen cũng chính là những sách lược nằm lòng của các nhà quản lý. 

3. 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng công ty

18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng trong công ty

Tải ebook tại đây: 18-QUY-LUAT-BAT-BIEN-PHAT-TRIEN-DANH-TIENG-CONG-TY

Một danh tiếng tích cực không phải tự nhiên mà có, thay vào đó, bạn phải tự mình tạo dựng, chăm sóc và gìn giữ mỗi ngày. Danh tiếng của công ty lúc nào cũng có thể bị đe dọa. Chính vì vậy quyển sách này là trợ lý đắc lực giúp nhà quản lý điều hành quản lý danh tiếng của công ty mình. 

 

Số tổng đài mới của SimbaHCM: 1900 63 66 89