• Thư viện

Tài liệu kế toán

TẶNG BỘ EBOOK MIỄN PHÍ CẨM NANG KINH DOANH HOT NHẤT 2018

11:19:1106/09/2018

BỘ EBOOK CẨM NANG KINH DOANH

1. Trí tuệ nhận tạo

Quyển sách được thực hiện bởi James Surowiecki, là nhà báo viết cho tờ báo tài chính The New Yorker. Nội dung hướng tới trí tuệ đám đông tập thể. Làm sao để kết hợp mọi người cùng hành động trong một đám đông? Các công ty thực hiện phân quyền như thế nào? Giải đáp tất cả các vấn đề liên quan tới tâm lý đám đông từ đó có những lời khuyên, thông tin bổ ích.

Click để tải tại đây: BIZSUM---Tri-tue-dam-dong

2. Bí quyết điều hành từ nhà quản lý Google

Hé lộ các bí mật trong công tác quản lý, điều hành bộ máy nhân sự khổng lồ của Google. Chia sẻ những thói quen cũng chính là những sách lược nằm lòng của các nhà quản lý. 

Click để tải tại đây: Bi-quyet-dieu-hanh-cua-Google-Manager

3. 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng công ty
Một danh tiếng tích cực không phải tự nhiên mà có, thay vào đó, bạn phải tự mình tạo dựng, chăm sóc và gìn giữ mỗi ngày. Danh tiếng của công ty lúc nào cũng có thể bị đe dọa. Chính vì vậy quyển sách này là trợ lý đắc lực giúp nhà quản lý điều hành quản lý danh tiếng của công ty mình. 

Click để tải tại đây: 18-QUY-LUAT-BAT-BIEN-PHAT-TRIEN-DANH-TIENG-CONG-TY

BỘ EBOOK VỀ THUẾ

1. Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Hướng dẫn chi tiết các nghiệp vụ liên quan tới công tác kế toán thuế thu nhập, vận dụng các nguyên tắc kế toán đã được thừa nhận phù hợp với từng đặc điểm cụ thể của đơn vị. Phương pháp tính thuế thu nhập.

Click để tải tại đây: 3721_ke_toan_thue_tndn

2. Kế toán các khoản nợ phải trả, phải thu tại doanh nghiệp

Hướng dẫn chi tiết các tính toán, ghi chép, phản ánh đầy đủ các khoản nợ, phải thu của từng đối tượng. 

Click để tại tại đây: huongdantttnchuyendephaithupha-43640

3. Kế toán thuế tiêu thụ đặc biệt

Các thông tin, kiến thức về thuế tiêu thụ đặc biệt, hàng hóa, dịch vụ chịu thuế tiêu thụ đặc biệt và đối tượng phải nộp thuế tiêu thụ đặc biệt. Cùng các kiến thức liên quan về phương pháp hạch toán thuế tiêu thụ đặc biệt,...

Click để tại tại đây: ke-toan-tieu-thu-dac-biet

4. Kế toán thuế và cách lập báo cáo thuế

Hướng dẫn chi tiết các thông tin liên quan tới kế toán và cách lập báo cáo thuế. Tổ chức hệ thống, chứng từ, sổ kế toán phục vụ cho công tác kê khai, lập báo cáo thuế,...

Click tải tại đây: slide_kt_thue_va_lap_bao_cao_thue_0222

5. Thuế và kế toán thuế

Cuốn ebook trọn vẹn kiến thức cơ bản tổng quan về thuế và kế toán thuế, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất- nhập khẩu, kế toán thuê thu nhập doanh nghiệp...

Click và tải tại đây: tailieuthue_sv_6832_4426

Để nhận thêm nhiều tài liệu, kiến thức bổ ích, kịp thời, các bạn nhớ like fanpage và đăng ký thông tin để nhận được các thông tin bổ ích, kịp thời!

 

Số tổng đài mới của SimbaHCM: 1900 63 66 89